Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương
logo_smoo1

MỸ PHẨM LINH HƯƠNG CÔNG BỐ TOP 3 NỮ DOANH NHÂN QUYỀN LỰC 2023

Ngày 2/1/2024, dưới ánh nhìn của gần 2000 khán giả, Top 3 doanh nhân năm 2023 của Dược mỹ phẩm Linh Hương đã chính thức được công bố, xướng danh danh trong sự kiện Linh Hương Awards 2023

zzz1

Xếp vị trí số 1 trên toàn thương hiệu Linh Hương – VŨ THỊ HOA
Xếp vị trí số 2 trên toàn thương hiệu Linh Hương – LƯU THỊ HÒA
Xếp vị trí số 3 trên toàn thương hiệu Linh Hương – KHIẾU HÒA

zzz2TOP 1 trên toàn thương hiệu 2023 - Vũ Thị Hoa

Sinh năm 1995, nữ doanh doanh nhân trẻ tuổi tài ba nhất có tên trong danh sách HĐQT Tập đoàn Thái Hương với chức vụ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH Vũ Thị Hoa bước chân vào kinh doanh Linh Hương từ năm 2013, khởi nghiệp là một cô sinh viên với số vốn ít ỏi. Nhưng bằng niềm đam mê và ý chí quyết tâm trong sự nghiệp, Vũ Thị Hoa đã gây dựng lên cơ đồ hàng triệu đô, và giúp đỡ hàng nghìn con người đạt được những thành quả vang dội trong kinh doanh. Xứng đáng với danh hiệu Triệu phú tự thân.

zzz3

Nữ vương hoàng kim là ngôi vị cao quý và quyền lực trong hệ thống Dược mỹ phẩm Linh Hương. Và vị trí top 1 năm 2023 ngôi vị này đã chính thức thuộc về nữ doanh nhân tài sắc Vũ Thị Hoa, cô đã vô cùng tỏa sáng trên sân khấu hàng nghìn khách mời với cương vị mới của mình.

zzz4TOP 2 trên toàn thương hiệu năm 2023 - Khiếu Hòa

Một gương mặt quen thuộc luôn xuất hiện trong TOP thứ hạng cao của Mỹ phẩm Linh Hương. Doanh nhân Khiếu Hòa là một hình ảnh đại diện cho những người phụ nữ của cả gia đình và xã hội. Trong mọi lĩnh vực, chị luôn có những hướng đi tỏa sáng nhất. Trong gia đình, chị là một người vợ người mẹ đảm yêu thương. Trong sự nghiệp chị là một người giáo kính mến với nhiều đóng góp trong nghề - là một nữ doanh nhân tài giỏi của Tập Đoàn Thái Hương. Một người phụ nữ xuất sắc trong mọi lĩnh Linh - niềm tự hào lớn của Linh Hương
Vị trí thứ 2 trên toàn thương hiệu năm 2023 là danh hiệu vô cùng xứng đáng dành cho người phụ nữ tuyệt vời ấy. Trước sự dõi theo của hàng nghìn khán giả, doanh nhân Khiếu Hòa đã sải bước lên sân khấu và đón nhận danh hiệu cao quý dành cho mình.

zzz5Top 3 trên toàn thương hiệu năm 2023

Sự đồng hành của doanh nhân Lưu Thị Hòa cùng Linh Hương trong suốt 9 năm vừa qua là một hành trình dài, được tóm gọn lại bằng 2 từ “thay đổi”. Một cô gái trẻ với bước khởi đầu vô cùng khó khăn: không tài chính - không địa vị - không nhan sắc. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi nội lực và ý chí Lưu Thị Hòa thay đổi, cô đã lựa chọn kết duyên cùng với Linh Hương. Hành trình kinh doanh đã giúp Lưu Thị Hòa thay đổi tích cực. Giờ đây, cô ấy tự tin tỏa sáng trên mọi sân khấu, có trong tay những tài sản giá trị và đặc biệt là gây dựng lên đường lối kinh doanh cho hàng ngàn chị em phụ nữ khác.
Với doanh số vô cùng ấn tượng chỉ trong 2 tháng cuối năm, doanh nhân Lưu Thị Hòa đã xuất sắc ghi tên mình vào top 3 doanh nhân quyền lực của Dược mỹ phẩm Linh Hương. Danh hiệu TOP 3 và những phần thưởng chính là thành quả tuyệt vời của nữ doanh nhân trong năm 2023.

Ngày đăng: 04-01-2024

HOTLINE: 024.32.989.989

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 23
Trong ngày: 751
Trong tuần: 5479
Lượt truy cập: 922328

Copyright © MỸ PHẨM LINH HƯƠNG màn hình led