Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương
logo_smoo1

Đăng ký làm Đại lý (buckup)

Phần I : GIỚI THIỆU CHUNG

Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hiện tại mỹ phẩm Linh Hương đã có hàng chục nhà phân phối trên toàn quốc và trên 30 nghìn đại lý, khách buôn lớn nhỏ. Mặc dù vậy với độ hot của sản phẩm rất nhiều người Việt đang và muốn sử dụng các sản phẩm của Linh Hương. Chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng , cộng tác viên ... tham gia và hệ thống đại lý của mỹ phẩm Linh Hương

Đến với mỹ phẩm Linh Hương ngoài việc giúp các khách hàng có nguôn thu nhập ổn định các khách hàng còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, tham gia nhiều chương trình giao lưu, gặp mặt chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh ...

Phần II: QUYỀN LỢI CHUNG

- Được hưởng các mức giá ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn từ nhà phân phối (xem bảng giá bên dưới)

- Được hỗ trợ kĩ năng bán hàng, kĩ năng giao tiếp trong kinh doanh sản phẩm

- Được hưởng mức thưởng hấp dẫn khi hoàn thành doanh số (xem bảng thưởng bên dưới)

- Được làm trong môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

- Được tham gia vào các chương trình giao lưu định kì với các đối tác và khách hàng khác

- Được ưu tiên lấy hàng, hỗ trợ vay vốn tùy theo năng lực

- Và nhiều ưu đãi khác ...

Phần III: CÁC KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ HỆ THỐNG ĐẠI LÝ LINH HƯƠNG

CỘNG TÁC VIÊNLà người cộng tác hỗ trợ các đại lý và khách buôn bán hàng và hưởng mức chiết khấu theo lượng hàng bán được, ưu điểm không cần vốn cũng có thể tham gia và hệ thống.
KHÁCH BUÔN MỚIDành cho các đối tượng lần đầu tham gia bán hàng được hưởng mức giá chiết khấu cao hơn cộng tác viên, không yêu cầu doanh số hàng tháng chỉ cần cam kết đơn hàng đầu tiên trong tháng đạt 2 triệu đồng.
KHÁCH BUÔNDành cho các đối tượng mới hoặc đã từng làm khách buôn, được hưởng mức giá ưu đãi tốt  từ nhà phân phối, yêu cầu doanh số bán hàng hàng tháng tùy theo yêu cầu.
ĐẠI LÝ
TỔNG ĐẠI LÝLà các đại lý có doanh số bán hàng lớn trong tháng và đạt nhiều thành tích cũng như yêu cầu của nhà phân phối.

 

 

 

 

 

 

 

Phần IV: BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU

Các bạn liên hệ đại lý gần nhất hoặc liên hệ công ty để nhận được bảng giá !

Phần V : MỨC THƯỞNG VÀ ƯU ĐÃI HÀNG THÁNGChú ý : 
 
- Doanh số ở đây là tính theo đơn giá bán lẻ, chỉ được tính khi khách hàng còn giữ hóa đơn hợp lệ
- Mức thưởng áp dụng chung cho toàn hệ thống đại lý, khách buôn mỹ phẩm Linh Hương
- Các Đại lý chỉ đạt mức thưởng khi có doanh số bán lẻ tối thiểu 80,000,000 VND
- Tất cả các Đại lý, Khách buôn nếu có bất kì vi phạm nào trong tháng tùy mức độ sẽ bị cắt mức thưởng
- Đặc biệt chú ý : Doanh số bán lẻ không được cộng dồn khi Đại lý, Khách buôn lấy hàng của Đại lý hoặc Khách buôn khác. Các Đại lý, Khách buôn cũng có trách nhiệm thưởng cho các Đại lý, Khách buôn lấy hàng của mình
- Phần quà do nhà phân phối chỉ định tùy theo từng tháng và được thông báo vào cuối tháng

 Phần VI: CÁCH THỨC THAM GIA

I. Đăng ký làm cộng tác viên : -> xem chi tiết tại đây

II. Đăng ký làm khách buôn, đại lý

A. Các yêu cầu cơ bản

1. Cung cấp đầy đủ thông tin khi tham gia (Họ tên, SĐT, Số CMT ... )

2. Ký vào cam kết các điều khoản về kinh doanh sản phẩm của mỹ phẩm Linh Hương. Xem điều khoản tại đây

3. Đóng phí tham gia lần đầu 300K (Sẽ được trả lại khi khách hàng trở thành đại lý cấp 2 trở lên, trường hợp khách hàng rút khỏi hệ thống sẽ được trả lại sau 1 tháng khi khách hàng thông báo rút)

B. Các yêu cầu riêng

1. Đăng ký làm khách buôn mới : Cam kết đơn hàng đầu tiên tối thiểu 5 sản phẩm (5 sản phẩm cùng 1 loại)  -> sau khi trở thành "khách buôn mới" khách hàng có thể lấy hàng theo bảng giá "khách buôn mới" tùy theo nhu cầu của mình,

2. Đăng ký làm khách buôn  : Khách hàng sẽ được làm khách buôn nếu thỏa mãn 1 trong 2 yêu cầu sau (chú ý chỉ cần 1 trong 2 điều kiện)

- Cam kết đơn hàng đầu tiên tối thiểu 10 triệu đồng (tính theo giá bán lẻ)

- Đã là khách buôn mới hoặc cộng tác viên và có tổng số đơn hàng trong vòng 1 tháng (tính theo giá bán lẻ) đạt 10 triệu đồng

-> Sau khi trở thành "khách buôn" khách hàng có thể lấy hàng theo bảng giá "khách buôn" tùy theo nhu cầu của mình, các đơn hàng sau không nhất thiết phải đạt 10 triệu đồng(tính theo giá bán lẻ)

3. Đăng ký làm đại lý : Khách hàng sẽ được làm đại lý  nếu thỏa mãn 1 trong 2 yêu cầu sau (chú ý chỉ cần 1 trong 2 điều kiện)

- Cam kết đơn hàng đầu tiên tối thiểu 60 triệu đồng (tính theo giá bán lẻ)

- Đã là "khách buôn" và có tổng số đơn hàng trong vòng 1 tháng (tính theo giá bán lẻ) đạt 60 triệu đồng

-> Sau khi trở thành "đại lý" khách hàng có thể lấy hàng theo bảng giá "đại lý" (chú ý lấy từ số lượng tối thiểu trong bảng giá trở lên) tùy theo nhu cầu của mình, các đơn hàng sau không nhất thiết phải đạt 60 triệu đồng(tính theo giá bán lẻ)

Chú ý : Các đại lý  trong nội thành Hà Nội bắt đầu từ tháng thứ 2 (tính từ thời điểm bắt đầu lên đại lý ) sẽ áp dụng mức doanh số 80 triệu đồng thay vì 60 triệu (tính theo giá bán lẻ)

4. Đăng ký làm tổng đại lý : Nếu khách hàng đã là "đại lý " của mỹ phẩm Linh Hương, cuối tháng nếu doanh số đạt 4 tỉ thì khách hàng được lên làm "tổng đại lý". Ngoài mức giá ưu đãi như trên bảng giá tổng đại lý còn được hưởng các ưu đãi khác như: trả chậm, được ưu tiên lấy hàng ... tuy nhiên các "tổng đại lý" cũng cần phải có các yêu cầu sau :

- Phải có trách nhiệm cao trong việc phân phối sản phẩm Linh Hương

- Gương mẫu và không mắc các sai phạm trong hệ thống

4. Đăng ký nhà phân phối : Đang cập nhật ...

C. Duy trì đại lý khách buôn :

Khi khách hàng trở thành đại lý và khách buôn hàng tháng khách hàng phải đạt doanh số theo yêu cầu của nhà phân phối, trường hợp không đạt doanh số hoặc doanh số quá thấp khách hàng sẽ bị hạ cấp cụ thể như sau :

1. Đối với khách buôn mới : Nếu 1 tháng liên tiếp không có hóa đơn phát sinh thì khách hàng sẽ bị cắt khách buôn, trong trường hợp khách hàng muốn trở lại thành khách buôn mới thì phải đăng kí lại. Việc đăng ký lại áp dụng như lần đầu tham gia.

2. Đối với khách buôn : Nếu 2 tháng liên tiếp doanh số không đạt 10 triệu đồng(theo giá bán lẻ) hoặc 1 tháng doanh số trong tháng quá thấp (dưới 2 triệu đồng- tính theo giá bán lẻ) thì sẽ bị cắt xuống làm khách buôn mới.

3. Đối với đại lý : Nếu 2 tháng liên tiếp doanh số không đạt 60 triệu đồng(tính theo giá bán lẻ) hoặc 1 tháng doanh số trong tháng quá thấp (dưới 10 triệu đồng tính theo giá bán lẻ) thì sẽ bị cắt xuống làm khách buôn.

4. Đối với tổng đại lý, nhà phân phối : Nếu trong tháng không đạt doanh số theo quy định thì ngay tháng sau sẽ bị cắt xuống làm đại lý.

 Một số chú ý quan trọng : 

- Chính sách được áp dụng trên toàn hệ thống vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu làm đại lý mỹ phẩm Linh Hương có thể liên hệ đại lý gần nhất để được tư vấn lấy hàng thuận lợi hơn

- Tất cả các đại lý, khách buôn phải thực hiện đúng về các chính sách, giá cả, thưởng, ưu đãi ... nếu phát hiện đại lý, khách buôn nào sai phạm sẽ bị xử lí

- Mọi thắc mắc đóng góp quý khách hàng liên hệ SĐT : 024.32.989.989 để được giải đáp

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng

 

=> Đang cập nhật

 

  

 

Ngày đăng: 07-01-2021
Copyright © MỸ PHẨM LINH HƯƠNG