Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương
logo_smoo1

Quy định hệ thống

 • Bổ sung cấp bậc, chức danh trong bộ máy quản trị hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương

  Ngày đăng: 12-04-2022
  Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương ban hành Quyết định "Bổ sung cấp bậc, chức danh trong bộ máy quản trị hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương"...
 • Thông báo ngừng hỗ trợ biển hiệu

  Ngày đăng: 30-11-2021
   Nhằm hỗ trợ giúp Quý khách có cơ sở, tiền đề tốt nhất phục vụ việc kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận cho Quý khách. Tập đoàn đã nghiên cứu thị trường và tình hình phát triển....
 • Quy định bổ nhiệm chức danh trong hệ thống Linh Hương

  Ngày đăng: 11-09-2021
  Tập đoàn dược phẩm Thái Hương - Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương luôn TÔN TRỌNG và đề cao sự GHI NHẬN đối với sự nỗ lực của Quý đối tác - những thành viên trong hệ thống hằng ngày vẫn đang tham gia kinh doanh cùng với Tập đoàn.
 • Chính sách luân chuyển sản phẩm trong hệ thống

  Ngày đăng: 26-08-2021
  Quy định chính sách luân chuyển sản phẩm trong hệ thống nhằm đảm bảo hàng hóa trong hệ thống luôn bán hết trước khi hết date.
 • Chính sách bán hàng cận date

  Ngày đăng: 26-08-2021
  Quy định chính sách bán hàng cận date đưa ra nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể bán được sản phẩm cận date. Không gây tồn kho, hụt vốn kinh doanh của khách hàng.
 • Thông báo thay đổi chính sách cộng dồn đơn

  Ngày đăng: 15-06-2021
  Sau một thời gian chạy thử chính sách cộng dồn đơn hàng (trong tháng cộng dồn 3 lần) để tính giá, phía Công ty nhận thấy có nhiều điểm chưa hợp lý. Đồng thời Công ty cũng nhận được phản hồi muốn điều chỉnh từ chính thành viên trong hệ thống...
 • Quy định chuyển Team trong hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương

  Ngày đăng: 09-06-2021
  Như các bạn đã biết trước khi kinh doanh mỹ phẩm Linh Hương mỗi thành viên đều có quyền lựa chọn cho mình một thủ lĩnh, một người dẫn dắt giúp đỡ mình trong thời gian bắt đầu kinh doanh cho đến khi trở thành một người kinh doanh thật sự. Việc lựa chọn thủ lĩnh là quyền tự do cá nhân của mỗi người khi đến với mỹ phẩm Linh Hương, việc này sẽ giúp cho các thành viên thực sự tìm được người thủ lĩnh phù hợp với mình.
 • Quy định về phí ship hàng khi lấy hàng

  Ngày đăng: 04-01-2021
  Như đã thông báo từ việc chính sách mới, giúp người lấy hàng không áp lực việc ôm hàng hóa, trong mỗi tháng khách sẽ được phép lấy hàng tối đa 3 lần. Tuy nhiên việc lấy hàng nhiều lần gây một số trở ngại đặc biệt là về phí ship hàng hóa khi giao hàng.
« 1 3 5 » ( 5 )

Copyright © MỸ PHẨM LINH HƯƠNG màn hình led