Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương
logo_smoo1

TOP 10 TOÀN THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN LINH HƯƠNG NĂM 2021

Năm 2021 trong tình hình chung đại dịch COVID-19, Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương vẫn là thương hiệu đi đầu trong ngành mỹ phẩm Việt. Với tinh thần quyết tâm và nỗ lực chiến hết mình, các doanh nhân của tập đoàn đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ và đại diện Linh Hương lan tỏa thương hiệu Việt.

Kết thúc năm 2021 tập đoàn đã tìm ra được 10 gương mặt xuất sắc nhất năm và dưới đây là các gương mặt tiêu biểu trong top 10:

top_10

Vị trí số 1 - Doanh nhân Khiếu Hòa

Doanh nhân Khiếu Hòa - Năm vừa qua hệ thống doanh nhân Khiếu Hòa đã xuất sắc ứng biến, thay đổi và thích nghi để trải qua giai đoạn khó khăn và nhiều biến động trong tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp. Với tầm nhìn chiến lược cùng với cái tâm của một người thủ lĩnh, hệ thống Khiếu Hòa đã vươn lên mạnh mẽ, bứt tốc và cán đích ở vị trí số 1 toàn thương hiệu Linh Hương.

top_1

Vị trí số 2 - Doanh nhân Vũ Thị Hoa

Doanh nhân Vũ Thị Hoa - đã, đang và luôn là đầu tàu trong top những doanh nhân trẻ tuổi xuất sắc nhất của thương hiệu. Trải qua 8 năm gắn bó với Linh Hương, Vũ Thị Hoa cùng hệ thống của mình giữ vững là đế chế hùng mạnh nhất toàn thương hiệu, đã xuất sắc duy trì vị thế trong top, chiếm giữ vị trí số 2 trong năm 2021 và hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong năm 2022.

top_2

Vị trí số 3 - Doanh nhân Phạm Thu Hiền

Doanh nhân Phạm Thu Hiền - Năm 2021 là một năm khó khăn với nhiều hệ thống của Linh Hương, nhưng với Phạm Thu Hiền, đây là cơ hội và là lúc để đột phá với những chiến lược thông minh, quyết đoán. Trong năm 2020, hệ thống Phạm Thu Hiền đã cán đích ở vị trí số 8 và không bất ngờ gì năm 2021, chị đã xuất sắc có mặt ở vị trí số 3 toàn thương hiệu.

top_3

Vị trí số 4 - Doanh nhân Lưu Thị Hòa

Xuất thân từ mảnh đất xứ Nghệ, doanh nhân Lưu Thị Hòa luôn là cái tên quen thuộc trong top những doanh nhân xuất sắc nhất của thương hiệu. Bằng sự cố gắng và nỗ lực trong nhiều năm gắn bó, cô xứng đáng là chủ nhân vị trí thứ 4 toàn thương hiệu Linh Hương.

top_4

Vị trí số 5 - Doanh nhân Nguyễn Vy

Doanh nhân Nguyễn Vy - bằng sự kiên trì và quyết tâm không bỏ cuộc, Nguyễn Vy đã từng bước vươn lên, trở thành một trong những thủ lĩnh xuất sắc nhất của thương hiệu. Cô đã cùng hệ thống của mình xuất sắc cán đích ở vị trí số 5 toàn thương hiệu trong năm 2021.

top_5

Vị trí số 6 - Doanh nhân Đàm Huyền

Doanh nhân Đàm Thị Huyền - Một trong những doanh nhân với rất nhiều những thành tựu đã đạt được khi Kinh doanh Linh Hương, một ngôi nhà mơ ước tại Hà Nội, một kho hàng khủng và một cuốn sổ tiết kiệm trị giá tiền tỷ. Không bất ngờ khi năm 2021 cô đã xuất sắc đứng ở vị trí số 6 trên toàn thương hiệu.

top_6

Vị trí số 7 - Doanh nhân Võ Thị Vui

Cô gái xuất thân từ xứ Huế, doanh nhân Võ Thị Vui luôn nằm trong top những doanh nhân hàng đầu trên tổng hệ thống Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương. Vị trí số 7 toàn thương hiệu cũng là vị trí mà doanh nhân Võ Thị Vui đã đạt được sau một quá trình cố gắng.

top_7

Vị trí số 8 - Doanh nhân Huỳnh Thị Thảnh

Doanh nhân Huỳnh Thị Thảnh - cô gái đã gắn bó với Linh Hương trong một thời gian dài và đang kinh doanh tại khu vực miền Trung. Năm 2021, cô đã đạt được thành tích vị trí thứ 8 toàn thương hiệu cho hệ thống của mình.

top_8

Vị trí số 9 - Doanh nhân Lã Hường

Doanh nhân Lã Hường - cô gái nhỏ nhắn nhưng mang trong mình tinh thần và ý chí khổng lồ. Bằng quyết tâm của mình, cô đã chèo lái hệ thống vượt qua một năm đầy biến động và có cho mình vị trí thứ 9 trên toàn thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương.

top_9

Vị trí số 10 - Doanh nhân Đoàn Thu Thủy

Doanh nhân Đoàn Thu Thủy - chắc chắn là một trong những doanh nhân năng động, nhiệt huyết, bất chấp khó khăn. Trong mỗi giai đoạn, hệ thống Đoàn Thu Thủy luôn có sự thay đổi, thích nghi và trở lên lớn mạnh hơn và nằm trong top 10.

top_10_dtt

Top 10 gương mặt xuất sắc nhất năm 2021 đã lộ diện, họ xứng đáng là những thành viên mang sứ mệnh lan tỏa mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương ra toàn Việt Nam cũng như trên trường quốc tế.

Chúng tôi hạnh phúc được xướng tên những doanh nhân xuất sắc này. Hi vọng với những kết quả đã đạt được, các “Ngôi Sao” của hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương sẽ giữ vững phong độ và tiếp tục thăng tiến trong năm 2022 !!!

Ngày đăng: 12-01-2022

HOTLINE: 024.32.989.989

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 30
Trong ngày: 774
Trong tuần: 5614
Lượt truy cập: 665796
Copyright © MỸ PHẨM LINH HƯƠNG